Hội nghị Tổng kết năm 2015

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2015, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội có ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.


Ông Kim Bình Trọng – Chi hội trưởng Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người tuyên bố khai mạc Hội nghị.

Theo báo cáo, năm 2015 cùng với Ban chấp hành Chi hội, tất cả các hội viên Chi hội đã chủ động xây dựng chương trình hoạt động từ thiện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương. Các phong trào nhân đạo vì an sinh xã hội như: thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện K cơ sở 2, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương với tổng số tiền từ thiện đạt trên 700 triệu đồng. Hỗ trợ và chăm sóc 5 trẻ mồ côi; xây nhà Tình nghĩa tại huyện Ba Vì, Hà Nội, tại huyện Ba Bể tỉnh Bắc Kạn.


Ông Trần Ngọc Việt - Phó Chi hội trưởng đọc Báo cáo tổng kết năm.

Xác định việc xây dựng nguồn lực là nhiệm vụ trọng tâm của Chi hội, Ban chấp hành Chi hội đã chủ động bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng vận động ủng hộ từ các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm là thành viên của Chi hội tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo theo chương trình mục tiêu mà Chi hội đã đề ra.


Tặng bằng khen các cá nhân có thành tích cao trong hoạt động từ thiện.

Tại Hội nghị lần này, Ban chấp hành Chi hội cũng ra mắt 7 thành viên Ban chấp hành mới được bầu bổ sung năm 2015 gồm các ông bà: Phạm Xuân Ánh, Nguyễn Vinh Hiển, Trần Hoàng Lan, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Thanh An, Mai Văn Quý.

Ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 - 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội thay mặt lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố đánh giá cao các kết quả mà Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã đạt được trong năm 2015, đặc biệt là trong công tác từ thiện nhân đạo tại các bệnh viện, giúp đỡ các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, xây Nhà Chữ thập đỏ… Đồng thời chỉ đạo Chi hội trong thời gian tới tiếp tục phát huy các hoạt động từ thiện nhân đạo, kiện toàn tổ chức, quan tâm chăm lo đời sống của các hội viên Chi hội để phong trào vì cộng đồng của Chi hội ngày càng vững mạnh.


Ông Nguyễn Sỹ Trường - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2016 với nhiều hoạt động truyền thống cũng như sáng tạo mới, để chào mừng 5 năm ngày thành lập Chi hội.

Hàng trăm trái tim rộn ràng cùng chung nhịp đập và mọi thành viên đều tin chắc rằng năm 2016 là năm phát triển vượt bậc của Chi hội.


23/07/2019 Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp bao đời nay của dân tộc ta. Trải qua bao cuộc chiến tranh, dân tộc ta luôn đoàn kết, đùm bọc, thương yêu nhau, anh dũng chiến thắng những kẻ thù mạnh nhất. Thiết thực tri ân những hy sinh cao cả của các thương bệnh binh đã quên thân mình để bảo vệ Tổ quốc, ngày 11/7/2019 vừa qua gần 200 hội viên, tình nguyện viên, cộng tác viên của Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã đến Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam để tri ân và tặng quà cho 60 thương bệnh binh và 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại địa phương.

Xem thêm

08/11/2019 Nằm trong chuỗi các hoạt động giúp đỡ cộng đồng cả về vật chất lẫn trí tuệ, tinh thần, chiều ngày 6/11/2019, ông Kim Bình Trọng, Chủ tịch Câu lạc bộ Tình Người, ông Nguyễn Vinh Hiển, Phó chủ tịch Câu lạc bộ, cùng các thành viên đại diện cho các Câu lạc bộ Tình Người khắp ba miền Bắc, Trung, Nam đã về với huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên để cùng lãnh đạo địa phương trao tặng 3 ngôi nhà đại diện cho 100 gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được xây nhà mới trên toàn huyện.

Xem thêm

02/08/2019 Sùng Mí Pứ, chồng của bệnh nhân đang chờ phẫu thuật tim Ma Khai Hoa ở Bệnh viện E chia sẻ với các thành viên Câu lạc bộ Tình Người như vậy trong sự lo âu khi gia cảnh nghèo khó, hiện không có tiền để chạy chữa trọng bệnh cho vợ.

Xem thêm